Năm học 2020 - 2021

Email:  mmmbupsenxanh@gmail.com
Điện thoại:  05113 660666
Địa chỉ:  Số 6 Ngô Nhân Tịnh

Với hơn 15 năm làm công tác quản lí, cô đã gặt hái được nhiều thành công nhờ thường xuyên có những chiến lược giúp đưa doanh nghiệp của mình phát triển. Để góp phần vào sự nghiệp xã hội hoá giáo dục, cô đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục để xây dựng trường MN Búp Sen Xanh có qui mô trường MN chất lượng cao với mong muốn mọi trẻ em đều có môi trường học tập, vui chơi thật tốt.

Và Trường MN Búp Sen Xanh sẽ là nơi giữ trọn niềm tin của các bậc phụ huynh

Họ và tên:  Trần Thái Uyên Miêng
Chức vụ:  Hiệu trưởng
Email:  mmmbupsenxanh@gmail.com
Điện thoại:  05113 660666
Địa chỉ:  Số 6 Ngô Nhân Tịnh

Có thâm niên liên tục 19 năm trong ngành giáo dục mầm non, cô đã đạt nhiều thành tích cao và khen tặng của các cấp trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Với sự tận tâm, lòng yêu nghề mến trẻ của mình, cô đã xây dựng nhiều hoạt động nhằm giúp trẻ phát huy tối đa sự tìm tòi khám phá và tự tin trong giao tiếp, giúp trẻ phát triển toàn diện về đức- trí- thể- mĩ. Cô tham gia thành lập và phụ trách điều hành hoạt động của trường MN Búp Sen Xanh với mong muốn: tất cả trẻ em đến với trường đều cảm nhận được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Họ và tên:

Trần Thị Bích Hồng

Chức vụ: Phó hiệu trưởng
Email:  Hongtranthibich@gmail.com
Điện thoại:  0905451186
Địa chỉ:

LĨNH VỰC PHỤ TRÁCH:

- Công tác kế hoạch, tài chính, CSVC trường học.